Đang tải...
Đang gửi...

Về chúng tôi

Công ty CP cà phê Thắng Lợi là doanh nghiệp nhà nước được thành lập ngày 20/04/1977, đứng chân tại huyện Krông Păk, tỉnh Đắk Lắk, với chức năng nhiệm vụ chính là trồng và chăm sóc, kinh doanh cà phê xuất khẩu và các mặt hàng nông sản,vv… với 2.141 ha diện tích đất được giao. Trong đó hiện nay Công ty đang quản lý 1.782 ha cà phê, với gần 1.200 cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty, xây dựng các vùng nguyên liệu sạch và đầu tư xây dựng nhà máy chế biến hiện đại, từng bước tăng năng suất, chất lượng.

Trong nhiều năm qua Công ty đã áp dụng các biện pháp kỹ thuật, công nghệ mới vào sản xuất giúp Công ty trở thành một trong các đơn vị hàng đầu của Tỉnh Đắk Lắk về sản xuất, chế biến, xuất khẩu cà phê chất lượng cao sang thị trường Nhật Bản và các thị trường khác.

Bên cạnh kết quả sản xuất, kinh doanh, ban lãnh đạo công ty qua các thời kỳ luôn giữ gìn và phát huy tốt mối quan hệ đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa công ty với các địa phương công ty đứng chân. Đồng thời, đầu tư gần 16 tỷ đồng xây dựng cơ sở hạ tầng, góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Bằng việc làm thiết thực như đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, áp dụng các tiến bộ khoa học vào sản xuất kinh doanh, Công ty CP Cà phê Thắng Lợi đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong thời gian qua. Với phương châm “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ” làm hàng đầu từng bước tạo niềm tin đối với khách hàng trong và ngoài nước, mở rộng thị trường, giúp cho Công ty phát triển một cách bền vững.