Đang tải...
Đang gửi...

Nhân sự

1. Vì sao chọn Công ty Cà phê Thắng Lợi

Hơn 40 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của tỉnh Đắk Lắk, đang vươn tầm ra toàn quốc và thế giới, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại Công ty Cà phê Thắng Lợi, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

 


 

2. Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển và đạt được mục tiêu nghề nghiệp

Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của Công ty Cà phê Thắng Lợi bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc.

 

 3. Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Công ty nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Công ty, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

 

4. Nhiều cơ hội công việc mới cùng với sự phát triển không ngừng của Công ty

Công ty Cà phê Thắng Lợi là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành cà phê của tỉnh Đắk Lắk và đang vươn tầm ra toàn quốc nhưng chúng tôi luôn có tham vọng phát triển hơn nữa. Trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

 

 

1. Thông tin tuyển dụng

Công ty Cà phê Thắng Lợi đang có những bước đột phá mạnh mẽ, mở rộng thị trường kinh doanh, thu hút nhân tài, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi luôn chào đón những thành viên có năng lực và muốn gắn bó lâu dài với công ty.

 

2. Thông tin liên lạc về tuyển dụng

- Phòng Tổ chức Hành chính - Công ty cổ phần cà phê Thắng Lợi

- Địa chỉ: Km 17, quốc lộ 26, xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

- Điện thoại: 0262.3514.365